7 ข้อดีของประตูไฟเบอร์กลาส

ประตูไฟเบอร์กลาส

7 ข้อดีของประตูไฟเบอร์กลาส

หากพูดถึงประตูไฟเบอร์กลาส หลายๆคนอาจสงสัยว่ามันคืออะไร ! ถ้าจะพูดให้ถูก ประตูไฟเบอร์กลาสจะมีชื่อที่เรียกอีกอย่างว่า “บานประตูบ้านโพลีเอสเตอร์เสริมใยแก้ว” ชนิดโพลีเอสเตอร์เรชิ่น ที่จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปร่างหรือหลอมเหลวอีก ถึงแม้ประตูไฟเบอร์กลาสจะได้รับความร้อนถึง 120 องศาเซลเซียส โดยที่ประตูไฟเบอร์กลาสไม่เสียหายเมื่อเจอแดดแรงและด้วยวัสดุเรชิ่นที่นำมาเสริมเข้ากับเส้นใยเป็นวัสดุที่มีความเหนียวและความแข็งแรง วันนี้แอดมินจะพาไปทำความรู้จักกับประตูไฟเบอร์กลาสกันค่ะ

ลักษณะพิเศษของประตูบ้านไฟเบอร์กลาส

แผ่นผิวของประตูไฟเบอร์กลาส จะประกอบตามอัตราส่วนที่เหมาะสมที่ประกอบไปด้วยเรซิ่นและใยแก้ว แล้วขึ้นรูปแบบบานประตูไฟเบอร์กลาสตามลูกฟักต่างๆ หรือแม้แต่การผสมเพื่อเลียนแบบผิวสัมผัสไม้จริงๆ ด้วยวัสดุโพลีเอสเตอร์ผสมใยแก้ว ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถใช้ภายนอกได้ 100 เปอร์เซ็น กันน้ำ กันปลวก ไม่ลามไฟ ด้วยผิวที่หนาถึง 2 mm. และโครงสร้างไม้ แข็งแรงมั่นคง ภายในเป็นวัสดุ PU Foam ที่ป้องกันเสียง รับรองไม่มีเสียงรบกวน และยังสามารถทาสีประตูไฟเบอร์กลาสได้ ปรับใสได้ถึงด้านละ 2 mm.

วงกบไฟเบอร์กลาส
วงกบไฟเบอร์กลาส

ข้อดีของบานประตูไฟเบอร์กลาส

  1. ประตูไฟเบอร์กลาส ไม่บวมน้ำ
  2. ประตูไฟเบอร์กลาส ปลอดภัยจากปลวก มอด และแมลงต่าง
  3. ประตูไฟเบอร์กลาส ไม่ลามไฟ
  4. ประตูไฟเบอร์กลาส สามารถ ไส บาก เจาะ ปรับขนาดได้เหมือนไม้ ไม่เกิน 2 มม.
  5. ประตูไฟเบอร์กลาส สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก
  6. ประตูไฟเบอร์กลาส หมดปัญหาเรื่องของเชื้อรา
  7. ประตูไฟเบอร์กลาส ทำความสะอาดง่ายสำหรับรอยเปื้อน

 

บริษัท กู๊ด แทงค์ เทรดดิ้ง จำกัด จำหน่ายประตูไฟเบอร์กลาส งานโรงเรียน งานราชการ ตรงตามแบบ ระยะเวลาผลิตไม่เกิน 30 วันทำการ ปรึกษาเรื่องประตูไฟเบอร์กลาส ฟรี

โทร : 02-003-1685 (Sales Office)

ไลน์ : pakpua

Leave a Reply

Your email address will not be published.